สำหรับงานสัปดาห์หนังสือในครั้งนี้นะคะ ตั้งใจว่าจะซื้อไม่กี่เล่มแต่ปรากฏว่ายอดซื้อทะลุเป้าจริงๆ ค่ะ มาดูดีกว่านะคะว่าได้อะไรมาบ้าง
 1. เทพบุตรสุดแสบ – ทมยันตี, สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
 2. พ่อม่ายทีเด็ด – กนกเรขา, สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
 3. ทวิภพ – ทมยันตี, สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
 4. ดั่งดวงหฤทัย – ลักษณวดี, สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
 5. ดวงใจเจ้าเอ๋ย – ดวงตะวัน, สำนักพิมพ์ดวงตะวัน
 6. ในสวนขวัญ – ดวงตะวัน, สำนักพิมพ์ดวงตะวัน
 7. รักที่ริมทะเลเมฆ – ดวงตะวัน, สำนักพิมพ์ดวงตะวัน
 8. ปีติสังหาร (Rapture in death, In death#4) – J.D. Robb, Pearl Publishing
 9. วิมานทราย – ชูวงศ์ ฉายะจินดา
 10. ดอกรักริมทาง – ชูวงศ์ ฉายะจินดา
 11. ลูกสาวเจ้าพ่อ – โสภี พรรณราย

คราวนี้ปรากฏว่าเกือบทั้งหมดที่ซื้อมา้เป็นนิยายไทยค่ะ ปกติจะซื้อแต่หนังสือแปล เพราะนิยายไทยมีที่ให้ยืมอ่าน แต่ตอนนี้ยืมอ่านไม่ได้แล้วถึงคราวต้องซื้อ จึงอุดหนุนนิยายไทยมากมายประการฉะนี้ 

ไปงานคราวนี้ได้นิยายของป้าอี๊ด ได้ลายเซ็นมาเกือบครบทุกนามปากกา ขาดแต่โรสลาเรนเท่านั้นค่ะ ดีใจมากมาย โชคดีจริงๆ ที่ตอนไปป้าอี๊ดอยู่ที่บูธพอดี :D

ในงานก็ตั้งใจว่าจะซื้อชุด In death กลับมา spare ต่อไว้เล่มนึงปรากฎว่าซื้อมาผิดเล่ม กลายเป็นเล่มที่อ่านไปแล้ว Tongue out ดีนะว่ายังไม่ได้เล่มนี้ แต่ก็เสียดายตังค์อยู่ดี ตอนนี้เลยค้าง In death ไว้ก่อน ไม่กล้าอ่านต่อเพราะไม่มีเล่ม spare 555 เป็นเอามากจริงๆ

และไม่น่าเชื่อว่าในงานคราวนี้ไม่ได้เสียเงินให้กับหนังสือของแก้วกานต์เลย คงเป็นเพราะเดินโฉบไปตอนเงินใกล้หมด เลยไม่กล้าเหลือบตามองกลัวจะเสียเงิน ยังไงโอกาสหน้ารับรองว่าไม่พลาดแน่ๆ 

ตอนนี้ก็เริ่มอ่านเรื่องแรกที่ซื้อจากสัปดาห์หนังสือ "ดวงใจเจ้าเอ๋ย" ของดวงตะวันค่ะ ยังไงก็สัญญาว่าจะมารีวิวในคราวต่อไป Embarassed

Comment

Comment:

Tweet